Tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ dọc cỡ nhỏ TraSdTop-0361

1,800,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0361
  • Kích thước: 60x80cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0361 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0361 là mẫu tranh vẽ sơn dầu chủ đề hoa sen trắng dành cho những khung tường nhỏ và sang trọng. Hình ảnh những bông sen trắng nhẹ nhàng, tinh tế đang khoe sắc bên những chiếc lá xanh mướt. Một nét đẹp dịu dàng và thuần khiết giúp hài hòa giữa không gian sống hiện đại và thiên nhiên tươi mát. Tranh được vẽ sơn dầu 100% vô cùng tỉ mỉ, khắc họa chân thực đến từng giọt sương mai còn long lanh trên cánh sen mềm mại thơm ngát.

Thông tin cơ bản mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0361

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 60x80cm vẽ lọt lòng chưa khung, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng TraSdTop-0361:

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn dầu hoa sen trắng chụp tại cửa hàng tranh mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thật và thực tế nhất. Ngắm nhìn những cánh sen trắng ngần, mà ta như cảm nhận được những làn gió man mát của cả hồ sen buổi sớm mai trong lành. Hình ảnh hoa sen trắng không chỉ đẹp trong nghệ thuật mà đây còn là một loài hoa thanh cao mà bình dị, mang một phong thái tôn nghiêm nhưng vẫn rất tươi thắm.

♦ Chụp thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ dọc cỡ nhỏ treo phòng khách nhà chung cư:

Tranh hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao. Những bông sen trắng thể hiện sự bình dị và đức hạnh. Do vậy tranh treo tường hoa sen trắng mang ý nghĩa sống bình tâm và thánh thiện. Bức tranh được treo ở không gian phòng khách chung cư toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, thuần khiết và bình an rất đẹp.

(Đang cập nhật…)

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].