Tranh sơn dầu sơn thủy đường mòn lên núi TraSdTop-0385

3,800,000

 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh hoàn thiện.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0385 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu sơn thủy đường mòn lên núi TraSdTop-0385 khác hoàn toàn với các bức sơn thủy đã giới thiệu bởi điểm bắt đầu hai bên sông là con đường mòn lên núi dẫn lên tới các thác nước đẹp. Các bức tranh sơn thủy thường vẽ mặt sông rộng lớn mênh mông, xa xa mới là thác nước, gò đất nhô ra. Bức tranh sơn thủy đường mòn nhỏ lên núi mang tới khung cảnh thiên nhiên chân thực giúp người xem tưởng tượng ra cảnh tự mình theo đường mòn nhỏ để ngắm cảnh và tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành. Bức tranh theo phong thủy ngụ ý mang tới năng lượng tích cực, ấm áp, chúc cho gia đình luôn ra khơi thành công, đón nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Thông tin tranh sơn dầu sơn thủy đường mòn lên núi:

 • Mã tranh: TraSdTop-0385
 • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung. Quý vị có thể vẽ tranh với kích thước riêng theo yêu cầu nhé.
 • Xuất xứ: Các họa sĩ vẽ sơn dầu của AmiA.com.vn vẽ.
 • Chất liệu: 100% được vẽ bằng sơn dầu. Tranh được vẽ trên vải toan chuyên dùng để vẽ sơn dầu có chất liệu tốt độ thấm màu lên màu chuẩn, đẹp mắt.
 • Vị trí treo: Phòng khách rộng, phòng ngủ nhà hàng khách sạn, phòng làm việc… làm quà tặng sếp, lãnh đạo cấp cao hoặc đối tác cực ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh từng chi tiết trên tấm vải bố được họa sỹ dùng để vẽ tranh và lên màu. Ưu điểm đặc biệt của dòng tranh sơn dầu vẽ thủ công là màu sơn dầu bám trên vải, khi có ánh sáng chiếu vào (ánh sáng bên ngoài, hoặc ánh sáng đèn) thì màu sắc trên tranh có hiệu ứng rất đẹp và nghệ thuật. Vì thế bật mí cho quý vị khi treo tranh sơn dầu nên treo dưới ánh đèn vàng, bức tranh sẽ lên màu đẹp nhất. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem bức tranh to rõ hơn.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy vẽ sơn dầu đã treo tại văn phòng làm việc của khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới của bức tranh sơn dầu sơn thủy đường mòn lên núi được khách đặt làm khung đen, khung nâu và treo trang trí ở phòng khách gia đình. Quý vị có thể treo tranh trên ghế sofa phòng khách, trên bàn ghế gỗ phòng khách hoặc treo tranh trên tivi đều được. Các nhà phố còn treo tranh ở chiếu nghỉ cầu thang nhà mình nữa. Tùy vào sở thích của mỗi gia đình, quý vị hãy chọn vị trí treo tranh sao cho phù hợp nhất. Ngoài kích thước khổ lớn như đã giới thiệu ở trên, gia đình có thể đặt vẽ bức tranh với khổ tranh nhỏ hơn theo yêu cầu đều được. Tranh vẽ sơn dầu thủ công nên họa sỹ hoàn thiện một bức tranh vào khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày, thậm chí lâu hơn, vì thế gia đình muốn treo tranh theo yêu cầu riêng hãy đặt vẽ sớm để hoàn thiện tranh đúng dịp về nhà mới nhé. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Ngoài phòng khách gia đình, bộ tránh sơn dầu sơn thủy đường mòn lên núi còn hợp trang trí tại các văn phòng làm việc, văn phòng riêng của sếp giám đốc. Nhiều vị khách còn qua cửa hàng đặt vẽ bức tranh sơn thủy nhằm tặng cho Sếp giám đốc của mình. Để tặng đúng dịp quý vị nên đặt vẽ tranh sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày thậm chí lâu hơn để họa sỹ kịp thời hoàn thiện tranh cho mình nhé. Ảnh thực tế sẽ tiếp tục được cập nhật cho quý vị giúp gia đình có thể dễ hình dung nhất khi bộ tranh treo trên tường.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thái Nguyên. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].