Tranh sơn dầu ruộng bậc thang Tây Bắc mùa lúa chín TraSdTop-0428

3,500,000

 • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm cả khung
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu bởi các hoạ sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Mã: TraSdTop-0428 Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0428 là bức tranh treo tường vẽ sơn dầu đẹp với chủ đề ruộng bậc thang. Đây cũng là chủ đề được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Những thửa ruộng bậc thang nối tiếp nhau trùng điệp đẹp mắt, đưa tâm hồn người xem đến với những phút giây thư thái tuyệt vời.

Bức tranh vẽ sơn dầu khổ lớn này được khách hàng lựa chọn để treo trong phòng khách nhà phố. Dưới ánh đèn điện lung linh, màu sắc sơn dầu bắt sáng, càng làm tôn thêm vẻ đẹp của phong cảnh ruộng bậc thang thêm bắt mắt hơn. Đó cũng là lí do vì sao khách hàng luôn cảm nhận được tranh treo ở nhà đẹp hơn cả các mẫu trưng bày tại cửa hàng.

AmiA cũng đã chụp lại bức vẽ này một cách chi tiết nhất. Đây là tranh khi vừa vẽ xong, căng sắt xi và chưa lên khung. Để quý vị có thể cảm nhận được những màu sắc thực tế nhất của bức tranh này.

Thông tin về Tranh treo tường vẽ sơn dầu TraSdTop-0428

 • Mã tranh: TraSdTop-0428
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ sơn dầu tại AmiA vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 90x180cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc 80x150cm.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916 225 866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu ruộng bậc thang Tây Bắc mùa lúa chín treo gia đình, văn phòng:

Dưới đây là một loạt các bức hình thực tế được AmiA chụp lại khi đi treo tranh cho khách hàng. Mẫu tranh sơn dầu TraSdTop-0428 được rất nhiều các lãnh đạo, sếp, trưởng phòng,… từ tư nhân đến cơ quan nhà nước lựa chọn. Bởi đây không chỉ là một bức tranh đẹp về thẩm mỹ. Mà còn chứa đựng những giá trị tốt đẹp về mặt phong thuỷ.

Quý vị hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp được AmiA sắp xếp lại. Và cảm nhận nét đẹp của phong cảnh vùng cao Tây Bắc nhé.

Các hình ảnh mẫu tranh phong cảnh ruộng bậc thang treo ở phòng khách gia đình:

Không gian 1: Tranh được treo trong phòng giám đốc kinh doanh.

Từ mẫu tranh TraSdTop-0428 nguyên mẫu ở trên, khách hàng đã đặt vẽ một bức tranh có thêm người gặt lúa treo phòng làm việc riêng. Bức tranh được vẽ thêm hình ảnh người nông dân gặt lúa tạo cho tranh cảm giác sinh động hơn. Và thêm ý nghĩa thúc đẩy những thành quả lao động.

Không gian 2: Cũng là phòng làm việc của lãnh đạo, thuộc cơ quan nhà nước. Bức tranh được đặt làm theo yêu cầu với kích thước nhỏ hơn mẫu bên trên. Để phù hợp với không gian treo.

Tranh được vẽ trực tiếp bởi các hoạ sỹ tại AmiA. Vì thế mỗi bức vẽ đều có thể linh hoạt từ kích thước, cho đến thêm bớt các chi tiết theo mong muốn. AmiA cũng nhận viết lời chúc lên tranh nếu bạn muốn đặt tranh làm quà tặng.

Không gian 3: Đây là phòng làm việc của một công ty kinh doanh thực phẩm. Bức tranh này được khách đặt treo sau lưng ghế bàn làm việc.

Tiếp theo là một bức vẽ tại cửa hàng tranh AmiA. Tranh được vẽ theo yêu cầu khách hàng với kích thước nhỏ 60x80cm chưa bao gồm khung. Quý vị có thể liên hệ với Siêu thị tranh AmiA để được báo giá cụ thể.

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thái Nguyên. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].