Tranh treo tường Thái Nguyên hoa mẫu đơn AmiA 1904

1,100,000

Mã: Amia 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh treo tường Thái Nguyên hoa mẫu đơn AmiA 1904 được coi là mẫu tranh gần như mới nhất xuất xưởng mà Nt Thái Nguyên đã thiết kế và bán trên thị trường. Các gia đình hiện đại hoặc gia đình nhà phố truyền thống đều rất thích treo bộ tranh này trên ghế sofa, trên bàn ghế gỗ phòng khách. Vì bộ tranh hoa mẫu đơn chim én Xuân vừa chúc cho cuộc sống của gia chủ luôn giàu sang phú quý, vừa chúc cho hạnh phúc gia đình luôn hoàn thuận ấm êm.

Đây là bộ tranh được ghép 5 tấm hiện đại treo trong phòng khách phòng ngủ cực kỳ ý nghĩa hợp phong thủy.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang. Vì thế các gia đình ở Thái Nguyên muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Thái Nguyên trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Thái Nguyên.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Thái Nguyên AmiA 1904:

tranh khom hoa mau don va chim en

Tranh khóm hoa mẫu đơn và đôi chim én hạnh phúc Amia 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Thái Nguyên.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Thái Nguyên cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Thái Nguyên có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.
Tranh treo tuong thai nguyen hoa mau don amia

Tranh treo tường Thái Nguyên hoa mẫu đơn AmiA 1904

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Thái Nguyên chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Thái Nguyên, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Thái Nguyên, bàn ăn kệ tivi ở Hà Tĩnh, giường tủ Hà Tĩnh và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Hà Tĩnh theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Thái Nguyên trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Thái Nguyên để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Thái Nguyên để dạo quanh các danh mục sản phẩm.