Tủ quần áo

Cửa hàng bán tủ quần áo đẹp giá rẻ tại Thái Nguyên

Một chiếc tủ quần áo không chỉ cần đẹp mà cần cả sự phù hợp. Sự phù hợp ở đây bao gồm các khía cạnh (tiêu chuẩn) cơ bản như: có kích thước hợp với không gian kê, màu sắc đồng bộ với tone màu chung phòng ngủ, vật liệu và kiểu dáng cũng cần đồng bộ, kết cấu các khoang chức năng bên trong tủ hợp lý (dựa theo nhu cầu sử dụng bạn cần), tích hợp các tính năng tiện ích, bền chắc và an toàn, vận hành ổn định nhiều năm (không xập xệ), vật liệu hợp môi trường kê đặt (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng),…và tất nhiên giá cả trong tầm chi trả của gia chủ.

Nội thất Thái Nguyên liên kết với đối tác AmiA, là đơn vị chuyên sản xuất và bán các loại giường tủ và đồ nội thất gia đình. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, tính năng, chất liệu, kích thước và màu sắc để bạn tham khảo chọn lựa.

  • Các sản phẩm tủ quần áo cửa lùa cửa trượt, tủ áo cánh mở… Đa dạng kích cỡ từ 1 cánh, 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh, các loại tủ cỡ lớn 5-6-7-8 cánh.
  • Có thể tích hợp các tính năng đa dạng (tùy chọn): tủ quần áo có kệ trang trí, có ngăn kéo, có gương soi gắn ngoài cánh, giấu gương, có khoang treo tivi phòng ngủ, tủ áo tích hợp bàn trang điểm, bàn học, tủ liền giường…
  • Nhận thiết kế thi công các loại tủ áo đặc thù như: cao kịch trần, full tường, âm tường, tủ gầm cầu thang, tủ dạng góc chữ L, U, V
  • Sản phẩm đóng bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm có chất lượng tốt, gỗ dày 17.5ly hoặc chập 35ly rất chắc chắn và bền, mặt phủ melamine đẹp với tính thẩm mỹ cao.

Ngoài bán sẵn xưởng sản xuất cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Theo đó khách hàng có thể đặt làm mẫu tủ quần áo mình thích, chỉnh sửa lại thiết kế theo mong muốn, chọn màu gỗ và kích thước… Nhận giao hàng tận nhà cho khách hàng ở thành phố Thái Nguyên và các huyện thị trong tỉnh.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 422 kết quả