Tranh vẽ sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội TraSdTop-0207C

2,500,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0207C
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0207C Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0207C là mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư quần hội đẹp ý nghĩa hợp treo nhiều không gian như phòng khách nhà phố, phòng khách nhà chung cư, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh cửu ngư quần tụ là một bức tranh treo tường với hình ảnh 9 chú cá chép đang bơi lội quây quần và hội tụ với nhau. Xung quanh có thể kết hợp cùng nhiều loài hoa quý như hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa mai,… Tạo thành một bức tranh đẹp tuyệt vời mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cực cao.

Thông tin cơ bản mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0207C

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Giá trên đã gồm khung hoàn thiện. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hơn khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn khoảng 90x180cm.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội TraSdTop-0207C:

♦ Chọn tranh sơn dầu cá chép hoa sen treo phòng khách nhà chung cư:

Chọn tranh cá chép hoa sen vẽ sơn dầu treo phòng khách chung cư vừa đẹp vừa ý nghĩa. Trong tranh là hình ảnh của hoa sen và cá chép được thể hiện với ý nghĩa may mắn, phong thủy. Hoa sen là loài hoa thể hiện cho sự thuần khiết, tinh tế, thanh tao và thoát tục. “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Từ sâu trong bùn đen hoa sen vươn mình lên cao, tỏa những tán lá rộng. Nở những bông hoa sen hương thơm ngát dịu nhẹ. Đẹp một cách tinh khôi, thanh cao và bình dị.

Kết hợp với sự linh thiêng cao quý của loài cá chép. Bức tranh cá chép hoa sen thật sự mang đến cho người ngắm tâm hôn thanh tao, thoáng đãng. Đồng thời tạo động lực thúc đẩy ý chí, lòng quyết tâm để vươn tới thành công. Tranh cá chép hoa sen cũng có ý nghĩa xua đuổi tà khí, tăng vượng khí cho không gian treo.

♦ Bức tranh sơn dầu cá chép hoa sen treo phòng khách nhà phố:

Không chỉ phòng khách nhà chung cư mà phòng khách nhà phố cũng được nhiều khách hàng lựa chọn treo bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội vừa trang trí không gian đẹp lại mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tranh cá chép lại càng được yêu thích và ưa chuộng. Nó thể hiện sự kiên cường, ý chí sắt đá. Những nỗ lực không ngừng để phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để vươn tới thành công. Bức tranh có gam màu phù hợp với bộ bàn ghế gỗ kê phòng khách nhìn đẹp sang trọng lại có ý nghĩa phong thủy tốt lành.

(Đang cập nhật…)

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh cửu ngư quần hội | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].