Tranh sơn dầu tứ quý suối nước nhỏ TraSdTop-0574

2,600,000

Mã: TraSdTop-0574 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu tứ quý suối nước nhỏ TraSdTop-0574 là mẫu tranh đẹp có suối nước chảy nhẹ nhàng cùng bộ tứ quý cây Mai Trúc Cúc Tùng. Đây là mẫu tranh đẹp bán chạy được nhiều gia đình yêu thích treo ở phòng khách, cầu thang, hành lang. Bộ tranh đẹp còn được làm quà tặng tân gia, khai trương ý nghĩa ngụ ý chúc cầu bình an, may mắn đến với gia đình. Đây là 1 trong Top 100 bức tranh phong thủy đẹp ý nghĩa nên treo nhất.

Thông tin tranh sơn dầu tứ quý suối nước nhỏ:

  • Mã tranh: TraSdTop-0574
  • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu trên vải toan, độ bền màu cực tốt.
  • Kích cỡ tranh: 30x80cmx4 tấm không khung. Có thể đặt vẽ sơn dầu với khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu riêng.

Ngoài kích thước cơ bản như trên, quý khách hoàn toàn có thể đặt vẽ với kích thước lớn hơn, nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tùy thuộc vào mỗi không gian riêng của gia đình.

Hình ảnh thực tế bức tranh tứ quý bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là hình ảnh bộ tranh đẹp được treo ở các gia đình. Có gia đình treo tranh tứ quý ngay phòng khách trên ghế sofa, trên bàn ghế gỗ; có nhà treo bộ tranh tứ quý ngay cửa ra vào mong đón được may mắn bình an; Có nhà lại treo tranh ở cầu thang hành lang lên xuống. Tùy vào gu thẩm mỹ của từng gia đình sẽ có vị trí treo tranh phù hợp. Mong rằng các hình ảnh thực tế bộ tranh vẽ tứ quý Mai Trúc Cúc Tùng và dòng suối nhỏ bên dưới đây sẽ giúp quý vị dễ hình dung hơn khi treo tranh trên tường. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

  • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thái Nguyên. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
  • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
  • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
  • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
  • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
  • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Tứ Quý Đẹp | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].