Tranh sơn dầu sơn thủy bán chạy TraSdTop-0599

2,800,000

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung tranh.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
Mã: TraSdTop-0599 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu sơn thủy bán chạy TraSdTop-0599 là mẫu tranh vẽ con sông uốn lượn có thác nước 2 bên sườn núi và con đường nhỏ lên núi. Bức tranh mở ra không gian thiên nhiên rộng lớn, thuyền nhỏ có 2 người lái đò đi suốt dọc con sông suối để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên trong lành tươi mát. Bên cạnh thác nước đổ là những đường nhỏ lên gốc tùng, đường nhỏ lên sườn núi đẹp. Xa xa là ánh mặt trời mọc trên rặng núi nhấp nhô. Là người yêu thích dòng tranh sơn thủy hữu tình, gia đình quý vị không nên bỏ qua mẫu tranh này.

Thông tin bức tranh sơn dầu sơn thủy bán chạy TraSdTop-0599

 • Mã tranh: TraSdTop-0599
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế bức tranh sơn thủy bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế của mẫu tranh đã được treo ở nhà khách bên dưới. Quý vị hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn. Có một số mẫu được khách đặt vẽ theo yêu cầu riêng thêm một vài chi tiết nhỏ, gia đình yêu thích kiểu dáng nào đều có thể chát trực tiếp qua zalo bên cạnh ảnh sản phẩm để được trao đổi nhanh chóng nhất nhé.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh sơn dầu ở trên, hãy qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thái Nguyên. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh sơn thủy hữu tình | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].