Tranh sơn dầu làng quê xưa 2 bên dòng sông TraSdTop-0379

2,500,000

 • Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung, giá bán đã bao gồm khung.
 • Có thể vẽ theo kích thước riêng
 • Chất liệu: 100% vẽ sơn dầu bởi các hoạ sỹ
 • Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA
Mã: TraSdTop-0379 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu làng quê xưa TraSdTop-0379 sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian bình yên giữa chốn thành thị. Tranh với những hình ảnh dung dị, rất đỗi bình thường. Nhưng lại chứa đựng biết bao cảm xúc khi nhớ về quê hương.

Bức tranh khắc hoạ vẻ đẹp của cảnh sinh hoạt thường nhật nơi làng quê. Với hình ảnh chú bé cưỡi trâu thả diều, hay hình ảnh người nông dân gánh lúa, kéo xe… Nhờ những gam màu mộc mạc ấy, mà khung cảnh làng quê bỗng trở nên sinh động và chân thực lạ kỳ.

Tranh được vẽ tay 100% sơn dầu bởi các hoạ sĩ của AmiA. Do đó, cách phối màu, nét vẽ luôn có sự uyển chuyển, mềm mại và linh hoạt. Nếu như bạn có thấy cùng 1 mã tranh, nhưng lại có những bức vẽ khác nhau, thì đó cũng là điều dễ hiểu. Cùng một bố cục tranh với những chi tiết giống nhau nhưng cảm xúc mỗi lần vẽ sẽ có độ đậm nhạt, mờ hay rõ, sắc nét hay mềm mại khác nhau. Điều đó đã làm nên sự khác biệt hoàn toàn giữa tranh in và tranh vẽ tay. Sẽ không có 2 bức tranh vẽ nào giống nhau y đúc cả.

Cái hay của tranh sơn dầu còn nằm ở chỗ, khi treo trong nhà ta thấy đẹp hơn rất nhiều so với tranh trên kệ ở cửa hàng. Bởi vì sao? Nguyên do là bởi màu sắc sơn dầu bắt sáng rất linh hoạt. Ở mỗi góc độ, mỗi kiểu ánh sáng khác nhau tranh lên màu cũng khác. Và thường ở trong không gian gia đình, tranh sơn dầu lên màu là lung linh nhất.

Thông tin về Tranh sơn dầu làng quê xưa TraSdTop-0379

 • Mã tranh: TraSdTop-0379
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ sơn dầu tại AmiA vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916 225 866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Hình ảnh thực tế mẫu Tranh sơn dầu làng quê xưa TraSdTop-0379. Mời quý vị cùng tham khảo

Có những hình ảnh được AmiA chụp lại tại cửa hàng, ngay khi vừa hoàn thiện xong và chuẩn bị giao cho khách. Cũng có cả hình ảnh thực tế khi đi treo. AmiA đều ghi lại cẩn thận để khách hàng có được những góc nhìn chân thực nhất về bức tranh mà mình lựa chọn.

Ngoài kích thước khổ lớn như hình ảnh trên, AmiA cũng có những mẫu tranh khổ nhỏ chỉ 60x80cm vẽ sơn dầu 100%. Tranh rất thích hợp làm quà tặng tân gia, khai trương, …cực kỳ ý nghĩa.

Hướng dẫn đặt vẽ tranh phong cảnh làng quê đồng quê sơn dầu

Quý khách hàng thích mẫu Tranh sơn dầu vụ mùa gặt lúa trên đồng ở trên. Có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Cửa hàng tranh treo tường AmiA

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của Nội thất Thái Nguyên. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và chọn mua ngay. Bên cạnh những mẫu có sẵn, quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng. Tranh được trực tiếp sản xuất tại xưởng, nhanh chóng, giá phải chăng.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

————————————-

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh quê hương | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].