Tranh sơn dầu khu rừng mùa Thu Châu Âu TraSdTop-0650

4,800,000

  • Kích thước: 90x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu 100% từ họa sỹ.
Mã: TraSdTop-0650 Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu khu rừng mùa Thu Châu Âu TraSdTop-0650 vẽ cảnh thiên nhiên trong khu rừng châu âu có 2 chú ngựa đang uống nước bên bờ sông tạo cảm giác yên bình thư thái vô cùng dễ chịu. Mẫu tranh đẹp với gam vàng của cây lá thay màu khi sang Thu đẹp nổi bật và ấn tượng. Quý vị yêu thích mẫu tranh khổ lớn phong cảnh mùa Thu trong rừng ở Châu Âu có thể treo ngay bức tranh này, hoặc đặt vẽ bức tranh với khổ tranh nhỏ hơn đều được. Tranh mang màu sơn dầu thủ công nên nổi bật khi có ánh sáng chiếu nhẹ lên bức tranh, màu vàng sẽ lấp lánh, rạng ngời đẹp mắt.

Thông tin tranh sơn dầu khu rừng mùa Thu Châu Âu:

  • Mã tranh: TraSdTop-0650
  • Kích thước tranh: 90x180cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn hơn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
  • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
  • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh đồng quê quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Dưới đây là các hình ảnh cận cảnh bức tranh sơn dầu khu rừng châu âu qua từng chi tiết giúp quý vị cảm nhận rõ nét hơn về màu sắc nét vẽ trong tranh khi được họa sỹ vẽ trên vải toan. Màu sắc sơn dầu sẽ tạo được hiệu ứng đẹp khi có ánh sáng phù hợp chiếu sáng lên bức tranh. Đây là ưu điểm nổi bật giúp các bức tranh vẽ sơn dầu sinh động hơn rất nhiều. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế tranh phong cảnh mùa Thu ở Châu Âu đã treo cho khách:

Các hình ảnh thực tế bên dưới của bức vẽ được treo hoàn thiện tại các phòng khách gia đình, văn phòng cơ quan phòng làm việc. Các ảnh thực tế này sẽ được Nội thất Thái Nguyên liên tục cập nhật ngay khi treo hoàn thiện cho các nhà khách. Hy vọng qua các hình ảnh thực tế, gia đình sẽ dễ hình dung hơn khi bức tranh khổ lớn được treo trên tường của gia đình. Quý vị có thể đặt treo bức tranh theo kích thước khổ lớn cơ bản hoặc đặt vẽ bức tranh sơn dầu khổ nhỏ hơn đều được. Chát ngay zalo trực tuyến bên cạnh ảnh sản phẩm để được đơn vị tranh AmiA tư vấn hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Ảnh thực tế đang cập nhật…

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu riêng:

Quý khách hàng thích mẫu tranh vẽ sơn dầu ở trên, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của AmiA để được xem chất liệu cũng như ngắm nhìn những mẫu tranh có sẵn. Xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như nhu cầu dòng tranh mà mình thích.

Hãy ghé qua AmiA để sắm ngay cho mình bức tranh ưng ý nhé! Quý vị có thể đặt hàng online ngay trên website này.

————————————

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh Sơn Dầu | Tranh Phong Cảnh Châu Âu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].