Tranh sơn dầu đẹp cửu ngư quần hội ý nghĩa TraSdTop-0216C

2,500,000

  • Mã tranh: TraSdTop-0216C
  • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
  • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
  • Thương hiệu: AmiA Việt Nam
Mã: TraSdTop-0216C Danh mục:

Mô tả

TraSdTop-0216C là bức tranh cửu ngư quần hội (hay còn gọi là Cửu ngưu đồ, tranh cá chép hoa sen) là tranh vẽ hình 9 con cá chép. Bên cạnh hình ảnh cá chép thường là hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh cửu ngư quần hội miêu tả vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá chép mang lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi. Nhiều gia đình lựa chọn mua hoặc đặt vẽ theo yêu cầu bức tranh đẹp ý nghĩa phong thủy cửu ngư quần hội cá chép hoa sen treo cho các không gian nội thất của mình.

Thông tin cơ bản mẫu tranh sơn dầu cửu ngư quần hội:

♦ Mã tranh: TraSdTop-0216C

Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.

Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Giá trên đã gồm khung hoàn thiện. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ hơn khoảng 60x80cm hoặc khổ lớn khoảng 90x180cm.

Không gian sử dụng: Trang trí đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, phòng giám đốc,…

♦ Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thương hiệu: AmiA Việt Nam

Trải nghiệm thực tế của mẫu tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội TraSdTop-0216C:

♦ Tranh cửu ngư quần hội treo chung cư Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Gia chủ lựa chọn mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa sen cửu ngư quần hội treo phòng khách nhà chung cư đẹp sang trọng. Bộ tranh không chỉ mang đến vẻ đẹp, sự chỉn chu cho không gian phòng khách căn hộ chung cư mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành đến với các thành viên trong gia đình.

Theo quan niệm của người xưa, thì cá chép là biểu tượng linh thiêng cao quý cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong dân gian truyền tai nhau câu chuyện truyền thuyết cá chép vượt vũ môn, cá chép hóa rồng. Vì thế, Cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý. Mang hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh. 9 chú cá là biểu tượng của sự dư dả dài lâu, trọn đời.cá chép là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ.

♦ Mẫu tranh cá chép hoa sen treo văn phòng Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

Không chỉ phòng khách, các không gian văn phòng làm việc, phòng giám đốc cũng ưa chuộng treo các mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội mang ý nghĩa cho sự hanh thông, sức khỏe vượng tài, thịnh vượng và thành công. Bức tranh cũng thúc đẩy chủ nhân vượt mọi gian khó, đạt được mục đích, thành công như những chú cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong truyền thuyết.

(Đang cập nhật…)

Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh cửu ngư quần hội | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].