Tranh sơn dầu cao cấp vẽ phong cảnh thiên nhiên đẹp

6,500,000

  • Kích thước: 100x180cm lọt lòng chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung
  • Có thể vẽ tranh các kích thước khác theo nhu cầu
  • Chất liệu: Tranh được vẽ sơn dầu
Danh mục:

Mô tả

Tranh sơn dầu cao cấp vẽ phong cảnh nhà nhỏ bên sông mã TSD 615 là mẫu tranh khổ lớn được khách đặt vẽ tại Amia. Mẫu tranh này vẽ khung cảnh thiên nhiên sông núi rừng cây và một ngôi nhà nhỏ yên bình nằm bên cạnh bờ sông. Quý vị cũng có thể gọi đây là bức tranh sơn dầu ngôi nhà Châu Âu đều được.

Bức tranh vẽ phong cảnh đẹp thiên nhiên nơi núi rừng sông nước đẹp yên bình. Treo bức tranh này trong phòng khách gia đình sẽ giúp ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên và tạo cảm giác bình yên thư thái dễ chịu nhất. Bức tranh này hiện đang được vẽ khổ rất lớn lên tới 1m8 chưa khung, có khung lên tầm khoảng 2m. Do đó phải phòng khách rộng có khoảng tường từ 2m5 hoặc 3m trở lên thì treo bức tranh sơn dầu phong cảnh này mới cân đối và đẹp mắt nhé.

Thông tin bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp ngôi nhà châu âu:

  • Mã tranh: Amia TSD 615
  • Kích thước: 100x180cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung. Giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện.
  • Chất liệu: Tranh được vẽ trên vải toan với chất liệu sơn dầu 100%. Tranh được các họa sỹ sơn dầu của AmiA vẽ đảm bảo tranh vẽ tay và chất liệu màu sắc tốt nhất.
  • Thời gian hoàn thiện một bức vẽ sơn dầu thường khoảng 10 – 15 ngày, có thể lâu hơn tùy từng thời điểm. Quý vị có thể đặt vẽ bức tranh thay đổi kích thước theo tỷ lệ tranh và có thể điều chỉnh một số gam màu trong tranh sao cho hợp phong thủy nhất với mình. Trao đổi ngay với bộ phận tư vấn tranh amia qua zalo: 0916225866 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Một số hình ảnh các góc chụp khác của bức tranh vẽ phong cảnh châu âu ngôi nhà nhỏ:

Ảnh thực tế đang được cập nhật….

Các hình ảnh thực tế Tranh sơn dầu phong cảnh nhà nhỏ bên sông sẽ được Siêu thị tranh AMiA liên tục cập nhật mỗi ngày. Hình ảnh 100% thuộc bản quyền của Siêu thị tranh AmiA nên các đơn vị khác lấy ảnh nhớ ghi rõ nguồn.

Yêu thich mẫu tranh sơn dầu phong cảnh này quý vị có thể gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ nhanh tróng nhất. Mẫu tranh này có thể đặt vẽ sơn dầu theo các kích thước khác theo tỷ lệ tranh có tham khảo ý kiến của họa sỹ để bức tranh được đẹp nhất.


Giới thiệu về Siêu thị tranh AmiA Hà Nội:

Quý khách có thể qua trực tiếp showroom của AmiA chọn và đặt mua trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua tranh trực tiếp. Quý khách có thể gọi điện đặt hàng hoặc chát zalo tư vấn và được hỗ trợ tư vấn về đặt giao hàng tận nơi.

Siêu thị tranh AmiA với diện tích rộng, có cả vài trăm bộ tranh đẹp có sẵn để chọn. Không đâu nhiều bằng, là showroom tranh treo tường lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Quý khách có thể liên hệ qua zalo+hotline: 0916 225 866 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ! Xin chân thành cảm ơn!

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh phong cảnh Châu Âu | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].