Tranh phong cảnh đồi hoa nắng bán chạy TraTop-0376

3,900,000

  • Kích thước:1m2x2m4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-0376 Danh mục:

Mô tả

Bên cạnh mẫu tranh đồi hoa nắng TraTop-0343 đã giới thiệu trước đó thì bức tranh phong cảnh đồi hoa nắng bán chạy TraTop-0376 cũng cực kỳ nổi bật. Sở hữu hình ảnh mặt trời tỏa nắng từ đỉnh núi giúp đồi hoa khoa sắc rạng rỡ hơn. Bức tranh phong cảnh thiên nhiên này mang tới không gian nắng ấm áp, và tươi sáng hơn cho căn phòng khi treo. Tranh được làm với khổ cực lớn nên tạo cho ta cảm giác mênh mông rộng lớn hơn về thiên nhiên bên ngoài kia. Bộ tranh không chỉ làm đẹp mình gia đình, mà tranh còn được rất nhiều các sếp giám đốc yêu thích treo trong phòng làm việc của mình. Cùng xem các ảnh thưc tế bên dưới nhé.

Thông tin tranh phong cảnh đồi hoa nắng bán chạy:

  • Mã tranh: TraTop-0376
  • Kích thước: 1m2x2m4 chưa khung, giá trên đã bao gồm khung. Đây là khổ tranh lớn nhất được làm theo yêu cầu, quý vị có thể đặt làm khổ tranh nhỏ hơn để hợp với khoảng tường treo nhà mình nhé.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 12 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bức tranh phong cảnh đồi hoa nắng bán chạy đã treo cho khách:

Toàn bộ các ảnh treo thực tế bên dưới là mẫu tranh được khách đặt làm khổ lớn lên tới 2m4 chưa khung như đã giới thiệu ở trên. Bức tranh được treo trong phòng tổng giám đốc nên chủ nhân đặt làm tranh to thể hiện sự bề thế, to lớn của khung cảnh thiên nhiên. Ánh mặt trời lúc này như ánh hào quang tỏa xung quanh sếp khi ngồi làm việc. Bức tranh tựa sơn tức tựa vào núi là thế phong thủy đẹp cho các vị lãnh đạo phát triển, thăng tiến sự nghiệp bền vững. Vì thế đa phần, khi treo tranh núi đồi hoa nắng trong phòng làm việc, các vị đều chọn làm tranh khổ lớn, cực lớn và treo sau lưng ghế phòng làm việc. Quý vị có thể tham khảo: Các mẫu tranh treo văn phòng làm việc khác để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH ĐỒI NÚI để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].