Tranh đầm sen khổ lớn vẽ sơn dầu TSD 618 ở Thái Nguyên

3,400,000

 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ lọt lòng chưa khung.
 • Chất liệu: Tranh sơn dầu 100%

Mô tả

Nội thất Thái Nguyên tiếp tục giới thiệu đến quý vị bức Tranh đầm sen khổ lớn vẽ sơn dầu TSD 618 ở Thái Nguyên. Đây là bức vẽ khung cảnh hoa sen hồng trong đầm mang đến vẻ đẹp tự nhiên thanh bình dịu nhẹ. Bởi đa phần các hồ sen đầm sen đều nằm trong các khu làng quê ở vùng nông thôn do đó chỉ cần nhìn thấy các mẫu tranh phong cảnh yên bình thư thái từ đầm hoa sen hồng xanh đã giúp cho ngôi nhà luôn thấy dễ chịu hơn rất nhiều, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Quý vị có thể xem nhiều mẫu: Tranh sơn dầu hoa sen sau đó hãy đặt vẽ các bức tranh sơn dầu theo yêu cầu với hình ảnh hoa sen đầm sen đẹp mình yêu thích. Nội thất Thái nguyên không chỉ mang đến cho các gia đình ở Thái Nguyên đồ dùng bàn ghế sofa nội thất trang trí đẹp mà còn giúp cho ngôi nhà có được không gian trang trí tranh đẹp nhất.

Tranh vẽ hoa sen đầm sen tại xưởng sơn dầu TSD 618

Thông tin bức tranh đầm sen khổ lớn vẽ sơn dầu:

 • Mã tranh: AmiA TSD 618
 • Chất liệu: Được vẽ bằng chất liệu sơn dầu 100% do chính các họa sỹ Việt Nam được Furnibuy đặt vẽ. Bức tranh được vẽ trên loại vải toan được các họa sỹ chuyên dùng để vẽ tranh sơn dầu.ư
 • Kích thước tranh: 80x150cm chưa bao gồm khung. Ngoài kích thước này quý vị có thể đặt vẽ bức tranh với khổ nhỏ khoảng 60x80cm hoặc khổ cực lớn khoảng 90x180cm tùy quý vị muốn vẽ.
 • Thời gian hoàn thiện một bức tranh sơn dầu rơi vào khoảng 10 – 15 ngày tùy từng thời điểm. Giá tranh vẽ sơn dầu theo yêu cầu với kích thước riêng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nên quý vị có thể trao đổi ngay qua zalo: 0916225866 để được báo giá chính xác bức tranh sơn dầu quý vị muốn vẽ tương ứng với kích thước muốn vẽ.

Tranh vẽ phong cảnh hoa sen đầm sen sơn dầu TSD 618

Tranh vẽ phong cảnh đầm hoa sen sơn dầu TSD 618

Tranh treo tường hoa sen đầm sen TSD 618

Trannh treo phòng khách đẹp hoa sen sơn dầu TSD 618

Tranh hoa sen vẽ sơn dầu đẹp TSD 618

Hướng dẫn đặt vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu tại Nội thất Thái Nguyên – Thuộc Nội thất AmiA và Furnibuy Hà Nội:

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường hiện đại AmiA

Hình ảnh cửa hàng bày bán tranh treo tường của Siêu thị tranh treo tường Furnibuy

 • Cực nhiều mẫu tranh đang trưng bày sẵn tại các cửa hàng của nội thất FurniBuy để quý khách có thể đến xem trực tiếp để chọn lựa cũng như đặt mua. Bên cạnh những mẫu có sẵn hoặc những mẫu của Furnibuy quý khách còn có thể chọn dịch vụ đặt làm mẫu tranh theo yêu cầu riêng trực tiếp tại xưởng để có sản phẩm ứng ý nhất cho gia đình mình.
 • Bất cứ mẫu mã nào bạn thích đều gần như có thể vẽ bằng sơn dầu được được. (Có thể tùy chọn mẫu mã, kích thước tương ứng)
 • Được hướng dẫn, tư vấn về các đặt hàng hoặc mẫu tranh phù hợp cho không gian hoặc mẫu tranh mà mình yêu thích hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể viết thêm lời chúc lên tranh.
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty ( nếu cần thiết )….
 • Thời gian hoàn thiện tranh khoảng từ 7 – 10 ngày có thể lâu hơn tùy vào từng thời điểm.

Quý khách hàng ở Thái Nguyên yêu thích Tranh đầm sen xanh hồng sơn dầu khổ lớn ở trên có thể gửi tranh qua zalo: 0916225866 để đặt vẽ theo yêu cầu. Hoặc mua mẫu tranh ngay trên website: Nội thất Thái Nguyên quý vị nhé!

Mọi chi tiết liên hệ+địa chỉ cửa hàng: Xem dưới chân website này.

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hoặc cập nhật các mẫu tranh vẽ mới nhất tại danh mục: Tranh Sơn Dầu của Furnibuy nhé!