Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-14

3,100,000

+ Kệ ngang dài 1m6, kệ đứng 45cm-cao 95cm – Giá 3tr1

+ Kệ ngang dài 1m8, kệ đứng 50cm-cao 95cm – Giá 3tr4

* Nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.

+ Màu sắc: Nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn.

+ Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 17,5ly rất chắc chắn và bền, bề mặt phủ Melamine bóng đẹp dễ lau chùi vệ sinh.

Danh mục:

Mô tả

Sở hữu một không gian nhỏ nhưng bạn vẫn muốn dùng kệ tivi? Bạn muốn chiếc kệ này có thể cũng có thể làm kệ trang trí, trưng bày hay 1 kệ sách của gia đình thì đừng bỏ qua mẫu Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-14.

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-14 được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine vân gỗ thân thiện và gần gũi. Kệ được thiết kế với rất nhiều hộc với kích thước khác nhau. Kệ tivi KTV0212-14 phía bên hông được thiết kế kệ trang trí xinh xắn để trưng bayf chậu cây hoặc đồ trang trí.

Hình ảnh và thông tin của kệ

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV0212-14

Thông tin chi tiết về Kệ tivi KTV0212-14

Mã sản phẩm: KTV0212-14

Chất liệu: Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Phủ Melamine/ Gỗ 17.5mm/

Màu sắc: vân gỗ

Xuất xứ: AmiA Việt Nam


Một số lưu ý khi mua Kệ tivi

Hiện tại kệ tivi gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng vì thế chúng đang được bày bán ở khắp nơi nên để mua được tủ giày phù hợp nhất bạn cần phải theo dõi tiếp bài viết này.

Xem ngay: Kệ tivi gỗ công nghiệp MDF

  • Xác định được kích thước Kệ tivi: Đo đạc vị trí đặt Kệ sau đó ước lượng và chọn cho mình chiếc kệ tivi phù hợp với diện tích nơi đặt kệ
  • Xác định kiểu dáng Kệ tivi: Kệ tivi gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng dài ngắn, cao, thấp khác nhau.
  • Xác định chất liệu làm kệ tivi: việc lựa chọn chất liệu kệ tivi rất quan trọng vì chúng quyết định trực tiếp đến tuổi thọ cũng như vẻ ngoài của sản phẩm.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].