Bộ tranh thuyền buồm xuôi gió in ép gỗ ghép 5 tấm AmiA 330

1,250,000

Mô tả

Tranh thuyền buồm xuôi gió treo tường AmiA 330 còn có tên gọi là tranh thuận buồm gió. Là một trong những mẫu tranh bán chạy nhất hiện nay. Vừa trang trí đẹp lại có ý nghĩa tài lộc phong thủy tốt lành. Có thể treo trang trí phòng khách gia đình, văn phòng làm việc hoặc mua làm quà tặng mừng tân gia, mừng khai trương rất ý nghĩa.

Là bức tranh thuyền biển được thiết kế từ bản gốc với hình ảnh con thuyền là chủ đạo của bức tranh. Nằm ở vị trí chính giữa với xung quanh là mặt nước biển đong đầy. Con thuyền với những cánh buồm no căng gió, luôn trong tâm thế phăng phăng tiến về phía trước. Xung quanh là biển cả mênh mông với bầu trời xanh bao la.

Bức tranh cho thấy sự thuận lợi, phía trên cánh buồm có gió đẩy. Phía dưới mạn thuyền có sóng đưa. Tất cả tạo nên một thể thống nhất, đồng nhất giúp con thuyền tiến xa hơn, mau chóng về tới bờ. Tranh thuận buồm xuôi gió mang thể hiện cho sự may mắn, thành công. Và đạt được mục đích đúng như kế hoạch. Đây đều là những ý nghĩa to lớn dành cho tất cả mọi người không riêng gì người làm ăn buôn bán.

Tranh thuyền buồm mẫu nguyên bản ghép bộ 5 tấm mã 330

Thông tin về mẫu tranh thuyền buồm treo tường

  • Xuất xứ: được sản xuất bởi Siêu thị tranh AmiA
  • Chất liệu: in công nghệ Lap siêu nét trên nền gỗ MDF dày 9 ly
  • Kích thước: 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm cỡ 30x80cm và 1 tấm cỡ 30x90cm. Tổng thể bộ tranh có kích thước 90x150cm.
  • Thiết kế: Bộ tranh thuận buồm xuôi gió AmiA330 được thiết kế kiểu tranh ghép bộ nhiều tấm theo phong cách hiện đại.

+/ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió treo phòng làm việc: Là bức tranh phong thủy được nhiều người kinh doanh lựa chọn treo phòng làm việc. Cũng với ý nghĩa may mắn, thành công như mong đợi. Làm việc gì cũng xuôi chèo mát mái. Công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức. Và dùng làm quà tặng khai trương, quà kỉ niệm ngày thành lập công ty tập đoàn. Hay tranh mừng thăng chức,… đều rất may mắn.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió treo tường phòng khách mã 330

+/ Tranh thuyền buồm treo phòng khách: Là bức tranh vừa trang trí đẹp không gian vừa mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi mọi bề cho gia chủ và các thành viên. Gia đình sẽ luôn gặt hái được những thành công mới. Nếu có ai đi làm ăn xa cũng sẽ may mắn, thuận lợi đạt được mục đích và trở về nhà. Bởi vậy, ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió còn dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, tranh treo nhà mới, về nhà mới rất tốt.

Ngoài ra, với mẫu tranh này quý khách cũng có thể làm tranh ghép kiểu 3 tấm, hoặc tranh 1 tấm đóng khung. Với kích thước tùy chọn theo yêu cầu riêng.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió mẫu nguyên bản thiết kế 1 tấm mã 330

Xin mời bạn xem ngay:


Top 45 mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp tranh thuyền buồm căng gió chọn lọc mới nhất.

Hoặc xem ngay Top 10 mẫu tranh treo tường đẹp nhất bán chạy nhất hiện nay