Bộ tranh khung Châu Âu 16 tấm TraTop-9995

2,300,000

  • Kích thước: Bộ gồm 16 tấm trong đó có: 5 bức: 15x21cm; 6 bức: 20×25cm; 3 bức: 20×30cm; 2 bức: 30×40cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu hiện đại.
Mã: TraTop-9995 Danh mục:

Mô tả

Đây là bộ tranh khung Châu Âu 16 tấm được khách hàng đặt làm theo yêu cầu với các hình ảnh ghép lẻ từ các phong cảnh nổi tiếng, từ các món đồ cổ, hay hoa lá cỏ cây được ghép thành bộ 16 tấm rất đặc biệt và ấn tượng khi treo trên tường. Từ đây quý vị cũng có thể đặt làm các hình ảnh của gia đình mình theo kiểu dáng của bộ tranh đều được tạo thành những bộ tranh khung ấn tượng đặc biệt mang nét riêng của gia đình khi treo trong nhà. Mời quý vị cùng xem ảnh thực tế bên dưới.

Thông tin của bộ tranh khung Châu Âu 16 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-9995
  • Kích thước: 16 tấm trong đó có: 5 bức: 15x21cm; 6 bức: 20×25cm; 3 bức: 20×30cm; 2 bức: 30×40cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới đây là các góc chụp khác nhau của 16 tấm tranh khi hoàn thiện xong tại xưởng. Quý vị có thể bấm vào từng hình ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn. Ở mẫu tranh này quý vị có thể đặt làm bộ tranh theo chất liệu in ép gỗ hoặc chất liệu vải canvas đều được quý vị nhé. Tranh được sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA không qua đơn vị trung gian nào, vì thế gia đình đặt tranh hôm nay ngày mai sẽ có tranh hoàn thiện luôn cho quý vị.

Ảnh thực tế bộ tranh Châu Âu 16 tấm đã treo cho khách hoàn thiện:

Các ảnh thực tế bên dưới là bộ tranh đẹp được khách hàng tự treo hoàn thiện ở nhà. Bộ tranh gồm nhiều tấm tranh nhỏ nên rất dễ treo mà không cần phải khoan đục tường quý vị nhé. Các tranh này được treo bằng đinh 3 chân chuyên dùng, chỉ cần đánh dấu điểm cần treo là quý vị dễ dàng treo được bức tranh trên tường. Bộ tranh Châu Âu 16 tấm trên quý vị có thể treo tranh trên ghế sofa phòng khách, treo tranh trên bàn ăn phòng ăn nhà bếp đều được nhé. Hãy bấm vào các ảnh thực tế thu nhỏ bên dưới để xem bộ tranh đẹp hơn, to rõ ràng hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Bộ Khung Tranh Treo Tường Đẹp để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].