Bộ tranh 5 tấm hoa hướng dương AmiA 1902 | Nội thất Thái Nguyên

1,200,000.00

Mô tả

Nội thất Thái Nguyên, xin phép giới thiệu đến các gia đình ở Thái Nguyên mẫu tranh hoa hướng dương hiện được bán chạy nhất. Các gia đình ở Thái Nguyên đặc biệt rất thích treo bức tranh này dù từ nhà nhỏ đến nhà phố, nhà chung cư hiện đại đến nhà nông thôn truyền thống. Bức tranh hoa hướng dương mang gam màu vàng tươi sáng giúp căn phòng rạng rỡ hơn, xinh xắn hơn và đón nhiều năng lượng tích cực hơn. Mời quý vị cùng xem các thông tin cơ bản của mẫu tranh bên dưới.

Thông tin bộ tranh 5 tấm hoa hướng dương AmiA 1902:

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu. Bề mặt ép lụa cao cấp giữ màu bền lâu. Quan trọng nhất là chất lượng in ảnh Labs siêu nét.
  • Thiết kế sản xuất trực tiếp tại Nội thất Thái Nguyên không qua khâu trung gian. Nên chất lượng đảm bảo, giá tiền tiết kiệm gốc tại xưởng.

Tranh ghép đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

Đây là hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh hoa hướng dương được ghép 5 tấm các kích thước cách điệu khác nhau hiện đại. Bức tranh có hình ảnh hoa hướng dượng nở rộ mang gam màu vàng trải dài tít tắp khắp tận cánh đồng. Các gia đình ở Thái Nguyên khi chưa biết treo bức tranh nào trong phòng khách, phòng ngủ gia đình hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này.

Tranh hoa hướng dương Amia 1902 trang trí nhà xinh

Bức tranh hoa hướng dương amia 1902 có hình ảnh từ gần đến xa giúp cho không gian cánh đồng rộng bao la tít tắp. Bức tranh này còn giúp cho nhà nào có căn phòng nhỏ diện tích khiêm tốn được mở rộng đáng kể. Vì thế từ nhà phố đến nhà chung cư đều rất thích treo bức tranh hướng dương này.

Bộ tranh 5 tấm hoa hướng dương AmiA 1902 | Nội thất Thái Nguyên

Đây là toàn bộ hình ảnh thực tế các gia đình đã treo bộ tranh hoa hướng dương này. Quý vị ở Thái Nguyên có thể nhìn bức tranh và hình dung được bức tranh khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào. Nội thất Thái Nguyên sẽ trực tiếp sản xuất thiết kế bộ tranh này cho quý vị theo yêu cầu riêng. Tức là:

  • Quý vị có thể làm kiểu tranh một tấm, tranh 3 tấm với kích thước riêng theo yêu cầu.
  • Quý vị có thể thiết kế lời chúc tặng lên bức tranh theo yêu cầu riêng
  • Quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn , tương ứng với giá tiền thấp hơn
  • Quý vị có thể đặt vẽ hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương với chất liệu sơn dầu.

Quý vị các gia đình ở Thái Nguyên không chỉ mua được bức tranh cánh đồng hoa hướng dương AMiA 1902 nói riêng, mà còn đặt làm được các loại tranh treo tường ở Thái Nguyên nói chung. Bên cạnh đó, nếu mua thêm các đồ nội thất khác như: Bàn ghế sofa Thái Nguyên, giường tủ Thái Nguyên, kệ tivi Thái Nguyên, bàn ghế ăn Thái Nguyên… Hay các đồ nội thất khác ở Thái Nguyên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tiết kiệm nhất.

Chúc quý vị sẽ có được bức tranh đồng hoa hướng dương đẹp nhất về treo nhà mình.