Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 13 tấm TraTop-9988

3,350,000

  • Kích thước: 2m6x1m3 gồm 13 tấm trong đó có: 6 tấm: 30x40cm; 3 tấm: 40x60cm; 2 tấm: 30x50cm, 2 tấm: 20x30cm.
  • Chất liệu: In ép trên gỗ MDF hoặc in trên vải canvas đều được.
Mã: TraTop-9988 Danh mục:

Mô tả

Bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 13 tấm TraTop-9988 được thiết kế với 3 tấm tranh ở hàng chính giữa làm trụ chính, các bức tranh còn lại được treo đối xứng qua trục chính này. Bức tranh ở trục chính gồm tranh về Bốt Hàng Đậu, tranh về phố Tràng Tiền, và tranh về chợ Đồng Xuân. 10 tấm tranh còn lại được treo đối xứng qua trục chính với các hình ảnh đặc trưng khác về Hà Nội. Các gia đình thích treo bộ tranh này vì bộ tranh mang nét riêng có 1 không 2, toàn là các hình ảnh về Hà Nội xưa quý hiếm nên rất có giá trị về thẩm mỹ khi trang trí.

Thông tin của bộ tranh khung Hà Nội đen trắng 13 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-9988
  • Kích thước: 2m6x1m3 gồm 13 tấm trong đó có: 6 tấm: 30x40cm; 3 tấm: 40x60cm; 2 tấm: 30x50cm, 2 tấm: 20x30cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Ảnh thực tế của bộ khung tranh Hà Nội đen trắng 13 tấm đã treo tại quán cafe:

Toàn bộ các ảnh bên dưới đều là ảnh được treo ở quán cafe tại Hà Nội. Bộ tranh được treo khắp khoảng tường rộng ở quán cafe với các hình ảnh đẹp từ ngày xưa về Hà Nội nên càng làm cho không gian quán cafe thêm hoài niệm, ấn tượng với khách hàng khi thưởng thức cafe tại đây. Hiện rất nhiều các quán cafe yêu thích treo dòng tranh HÀ Nội xưa này. Quý vị có thể tham khảo thêm: Các mẫu tranh treo quán cafe được yêu thích nhất hiện nay. Hãy bấm vào các ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH HÀ NỘI XƯA ĐẸP để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Thái Nguyên. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].