Học lỏm cách chọn sofa phòng giám đốc nam giới cực hay

Chọn sofa phòng giám đốc nam giới không đơn giản như khi chúng ta chọn mua cho gia đình. Vì đây là vị trí có vai trò rất quan trọng trong công ty. Nó quyết định rất nhiều yếu tố , vừa thể hiện sư uy nghiêm của giám đốc. Vừa giúp giám đốc tiếp khách và ký được những hợp đồng lớn.  Học ngay các tiêu chí chọn ghế sofa phòng giám đốc của Furnibuy.com để chọn được sản phẩm “chuẩn đẹp”.

Cách chọn ghế sofa phòng giám đốc nam giới

Việc đưa ra các đặc điểm cũng như tiêu chí, sẽ giúp giám đốc nam giới. Hoặc những người nhân viên đi chọn lựa sofa giúp giám đốc. Có thể bám sát được với yêu cầu và mong muốn của sếp nhiều hơn. Từ đó chọn ghế sofa phòng giám đốc nam giới được hoàn hảo nhất giữa hàng trăm, hàng nghìn mẫu ghế sofa phòng giám đốc hiện nay.

1- Phong cách sang trọng, lịch sự

Giám đốc là một trong những người có quyền hành cao nhất trong công ty, vì thế văn phòng giám đốc cũng đồng thời thể hiện bộ mặt của công ty. Theo đó, ghế sofa phòng giám đốc nam giới phải mang phong cách lịch sự, sang trọng để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.

Để thể hiện được đẳng cấp của công ty, nên lựa chọn bộ sofa phòng giám đốc có kiểu dáng đơn giản và tinh tế, nhã nhặn, không nên quá cầu kỳ nhưng cũng không được quá đơn điệu, thô cứng.

Để chọn ghế sofa phòng giám đốc sang trọng nhất thì bạn nên chọn kiểu dáng tay tựa to, có ghế chủ thì càng tốt. Nó sẽ giúp cho giám đốc cũng như đối tác mỗi khi ngồi sẽ thấy thoái mái, tự tin và oai phong hơn

Bộ sofa phòng giám đốc bọc da ốp gỗ tựa tay cực đẹp

2- Sử dụng chất liệu cao cấp cho sofa phòng giám đốc nam giới

Nếu giám đốc của bạn nam giới, thì chất liệu tốt nhất khi cho bộ ghế sofa đó chính là chất liệu da (có thể là da màu xám, màu ghi, màu đen,…). Đây được xem là những gam màu làm toát lên vẻ đầy lịch lãm, sang trọng của văn phòng giám đốc.

3- Chú ý đến không gian để kê ghế sofa phòng giám đốc nam giới

cũng rất quan trọng. Không gian lớn hay nhỏ quyết định phần nào loại ghế giám đốc sofa to hay nhỏ.

Diện tích phòng vừa đủ, bạn có thể chọn kiểu dáng sofa 1 ghế dài và 2 ghế ngắn. Đây là loại được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bới nó rộng rãi và ngồi được nhiều người. Hoặc kiểu dáng sofa chữ L cũng thịnh hành bởi nó có thể thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Đối với diện tích phòng nhỏ, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn ghế sofa phòng giám đốc sang trọng nhất bằng cách chọn loại ghế sofa góc nhỏ, có 1 văng đơn hoặc cũng có thể 1 văng đơn được kết hợp với ghế chủ. Kiểu dáng này cũng giúp cho không gian tiếp khách được trở nên sang trọng, ấm áp hơn.

Bàn ghế sofa kê phòng giám đốc đẹp sang trọng và hiện đại

4- Phù hợp với ngành nghề

Bộ sofa phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp khách, gặp gỡ các đối tác, khách hàng, không chỉ vậy đây còn có thể là nơi ký kết những hợp đồng quan trọng. Chính vì vậy sẽ thật tuyệt vời nếu chọn được mẫu sofa phòng giám đốc vừa sang trọng, lịch sự lại thể hiện được lĩnh vực riêng của công ty. Chẳng hạn như, nếu quý công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thì có thể lưu ý bộ sofa mang tính hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp trong ngành nghề của mình.

……………………

Xem thêm các tiêu chí hơn tại đây: Sofa phòng giám đốc

Posted in Tin mới and tagged , , , , .