Dùng giường dát nan cong có nhanh hỏng không?

Dùng giường dát nan cong có nhanh hỏng không?? Đây là loại giát giường hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường. Loại giát giường này thường được sử dụng để làm giường gỗ thông minh rất nhiều. Nên việc quý vị phân vân lo lắng cũng là điều đương nhiên nha khi sử dụng dát giường này. Vì thế Nội thất Thái Nguyên sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng giát này.

Giát giường nan cong hay còn viết là dát giường nan cong đều là một bộ phận quan trọng của giường gỗ công nghiệp chủ yếu là dòng giường thông minh. Loại dát giường này được kết hợp giữa gỗ tự nhiên có độ đàn hồi cao kết hợp cùng khung nhựa dễ lắp, dễ sử dụng.

Vậy, giát giường nan cong dùng có tốt không?

Tốt cho người bị bệnh đau lưng: Những người bị bệnh đau lưng thường rất cẩn thận trong việc chọn giường ngủ, đệmv và các loại nan giường. Do các căn bệnh này cần hạn chế các tư thế nằm khiến phần lưng bệnh nhân bị cong. Do vậy, chọn các mẫu dát giường nan cong lên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng mang tới độ êm nhún cần thiết để giữ cơ lưng luôn thẳng. Đây cũng là một lợi thế khá tốt của mẫu dát giường nan cong.

Giảm thiểu khó chịu mỗi khi ngủ:  Mặc dù đã được tẩm sấy khá kỹ càng các hoá chất để tránh mối mọt cong vênh tuy nhiên các mẫu dát giường gỗ vẫn không thể chống nổi. Từng con mọt ăn cọt kẹt trong các khung dát giường mang tới sự khó chịu cho tất cả người sử dụng. Đặc biệt là mỗi khi ngủ chúng lại tiếp tục hoành hành, kẽo kẹt mà không thể xử lý ngay được. Nếu khách hàng sử dụng các mẫu dát giường nan cong bằng nhựa composite thì có thể khắc phục hoàn toàn những đặc điểm này.

An toàn cho sức khoẻ: Khi bị mối mọt cong vênh thì các mẫu dát giường rất nguy hiểm. Một phần có thể bị gãy hoặc sập bất ngờ dẫn tới nhiều chấn thương trên cơ thể con người. Chưa kể khi bị mối mọt thì sẽ sinh ra những bụi gỗ bay khắp nơi. Vừa khó chịu vừa có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ. Hít nhiều chất bụi gỗ này có thể gây ra nhiều chứng bệnh khó chịu cho người sử dụng như hắt hơi, xổ mũi, dị ứng. Nếu bị nặng hơn hoàn toàn có thể gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp.

Độ bền dát giường nan cong cao:  Nếu như các mẫu dát giường truyền thống chỉ có độ bền từ khoảng 1-2 năm thì dát giường nan cong còn làm được nhiều hơn thế. Với chất liệu nhựa composite cao cấp độ bền gần như vô hạn. Có thể sử dụng lên tới 10 – 15 năm vẫn không hề hấn gì. Do không phải chịu co ngót cũng như mối mọt cong vênh nên độ bền của chúng cực thoải mái. Việc này có thể giúp chủ nhân có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho việc đầu tư cho chiếc giường ngủ gia đình.

Các mẫu dát giường truyền thống bằng gỗ hoặc tre thường dễ bị mối mọt, cong vênh do nhiệt độ, do tuổi đời nên ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Do vậy, hãy tham khảo các mẫu dát giường nan cong để khắc phục được những điều này.

Dễ dàng tháo lắp đặt:  Mỗi khi không sử dụng hoặc muốn vận chuyển thì việc tháo rời các mẫu dát giường nan cong trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần trong khoảng 10 phút có thể tháo rời các nan giường ra và sắp xếp vào các hộp chuyên dụng. Nhờ đó mà không quá cồng kềnh về kích thước và có thể cất giữ, di chuyển hoặc bảo quản dễ dàng. Đây là một điểm lợi thế khá lớn đối với các mẫu dát giường truyền thống bằng gỗ hoặc tre.

Chịu lực cực tốt: Với việc bố trí nhiều chân chịu lực được phân bố đều trên các khu vực trên giường giúp chúng có khả năng chịu lực tốt. Có thể chịu được trọng lượng sử dụng của từ 5-7 người lớn một cách dễ dàng. Nhờ kiểu dáng đặc biệt về mặt vật lý dạng cong lên nên có thể cho phép chúng mạnh mẽ hơn. Đây là điểm khá đặc biệt của loại dát giường nan cong này. Khi không dùng có thể tháo lắp các thanh chống một cách nhanh chóng.

Kết luận: Dát giường nan cong hay giát giường nan cong với các ưu điểm trên nên hiện được rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn dát giường nhé.

Xem thêm: Các loại dát giường gỗ công nghiệp gồm những loại nào!

Posted in Tin mới and tagged , .