Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ sồi tại Thái Nguyên

Bạn ở Sông Công, Phổ Yên, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai,…muốn tìm mua bàn ghế ăn gỗ sồi tại Thái Nguyên. Nhưng phân vân không biết ở gần nhà bạn có cửa hàng đồ gỗ nào bán bàn ăn gỗ sồi không. Vậy thì, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi ở Thái Nguyên. Bạn có thể tìm hiểu và gọi điện trước khi đến cửa hàng nhé.

I – Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ sồi tại Thái Nguyên tham khảo:

1/ Nội Thất Phong Nhung
Địa chỉ: 333 tổ 4, Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 098 688 85 88
2/ Nội thất Thái Nguyên Giá Gốc
Địa chỉ: 108 Việt Bắc, Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0397 456 782
3/ Nội Thất Cosy
Địa chỉ: 136 Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên 250000
Điện thoại: 091 411 83 83
4/ Cửa Hàng Đồ Gỗ Nội Thất Hưng Dũng
Địa chỉ: 50 Dương Tự Minh, Hàng Văn Thụ0, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 091 273 51 87
5/ Nội Thất Maxxdecor Thái Nguyên
Địa chỉ: Khu đô thị Picenza, Cầu Đường Bến Tượng, Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 096 292 27 77
6/ Cửa Hàng Nội Thất Gỗ Tâm Tú
Địa chỉ: 97, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0208 3855 461

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi chữ nhật hiện đại Thái Nguyên

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi chữ nhật hiện đại cho bạn ở Thái Nguyên

***/ Lưu ý khi đi mua bàn ghế ăn gỗ sồi cho gia đình?

  1. Bạn nên trực tiếp đến cửa hàng bán xem các mẫu bàn ghế ăn gỗ sồi có sẵn. Không nên đặt mua online vì khó đánh giá được chất lượng.
  2. Khi đến tận nơi, bạn nhấc ghế ra ngồi thử. Kiểm tra các mộng đinh, bắt vít có chuẩn không.
  3. Xem các lớp sơn bên ngoài như thế nào.
  4. Hỏi về chất liệu gỗ sồi đây là sồi gì. Xem kỹ càng về các bộ phận bàn ăn của gỗ sồi có bị cong vênh không. Vì nếu là thợ đóng bàn ghế ăn tay nghề kém rất dễ bị cong vênh ở bộ phận mặt bàn ăn.

++ Các thông tin về gỗ sồi:

Gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ ngoại nhập thường được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Sồi là một loại gỗ cứng, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số vùng đất ở Mỹ, nên thường được gọi là sồi Mỹ. Về chủng loại thì Sồi có hai loại đó là gỗ sồi đỏ (red oak) và gỗ sồi trắng (white oak).

  • Sồi Trắng (White oak) có khối lượng trung bình 769kg/m3, độ cứng 6049N, dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Tâm Sồi Trắng có khả năng kháng sâu mọt tấn công do có hàm lượng tannin (chất dùng để thuộc da) cao.
  • Sồi Đỏ (Red oak) có khối lượng trung bình 753 kg/m3, độ cứng 6583N, dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Như vậy, về độ cứng Sồi Trắng và Sồi Đỏ tương đương nhau.

Trong 2 loại gỗ sồi thì: Sồi Trắng (white oak) có độ chống thấm tốt hơn và có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn, vì vậy gỗ Sồi Trắng được ưa chuộng hơn.

==>> Bạn ở Thái Nguyên trước khi đi mua sản phẩm. Nên tham khảo về các bộ bàn ghế ăn gỗ sồi đã nhé. Mình chọn xem mẫu nào hợp với gia đình mình.

==>> Xem đầy đủ sản phẩm tại danh mục: Ban ghe an

Quay về trang chủ Nội thất Thái Nguyên để lựa chọn các sản phẩm nội thất.

Nếu bạn đã đi vài cửa hàng nhưng chưa tìm được bộ bàn ghế ăn gỗ sồi. Vậy có thể liên hệ cho Nội Thất Furnibuy. Bạn có thể đặt mua trên website furnibuy.Com sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên trở về tận nơi. Phí ship hàng sẽ được nhân viên thông báo cụ thể. Bạn có thể mua thêm cả kệ tivi, bàn trà, bàn ăn, sofa, tranh treo tường,…để được hỗ trợ ship tốt nhất nhé.

  • Hotline + zalo: 094.121.2323 – 0931.266.466
  • Website: Furnibuy.Com
  • Facebook: facebook.com/furnibuy
Posted in Tin mới and tagged , .